Cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Kim Chi

Bệnh sùi mào gà ở hậu môn là trường hợp không phải hiếm gặp. Việc chữa trị sẽ phức tạp và đòi hỏi yêu cầu cao hơn khi bệnh ở các vị trí khác. Cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn nào hiệu quả? Đó là điều mà không ít người bệnh quan tâm. Bởi đây là một vị trí khó mà không phải phương pháp nào cũng sử dụng được.

CÁCH ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN

Theo các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, dù sùi mào gà ở hậu môn thường xuất hiện ở bên ngoài hay bên trong hậu môn thì việc điều trị cũng rất khó khăn. Chính vì thế mà người bệnh tuyệt đối không được tự ý điều trị tại nhà khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ.

Khi nhận thấy triệu chứng xuất hiện các nốt mụn sần, mềm mại ở hậu môn. Chớ có chủ quan mà bỏ qua. Hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Các bác sĩ sẽ kiểm tra và làm một vài xét nghiệm thường quy. Từ đó sẽ cho kết luận chính xác. Đồng thời sẽ tư vấn cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn và xây dựng được phác đồ điều trị thích hợp.

Hiện nay phương pháp quang động lực ALA – PDT được đánh giá là cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn tân tiến, công nghệ cao. Phát huy được tối đa những ưu điểm cũng như khắc phục được các hạn chế của những cách điều trị cũ. Tạo ra một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực điều trị bệnh sùi mào gà.

Trao đổi miễn phí cùng bác sĩ TẠI ĐÂY

cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn

Nguyên lý hoạt động của công nghệ ALA – PDT

Sử dụng chất cảm quang đặc biệt dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng. Có thể kích hoạt phản ứng quang động.

Chất cảm quang sau khi hấp thụ ánh sáng chiếu xạ. Sẽ sản sinh ra oxi hoạt lực. Có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô đích hoặc tế nào hoại tử.

Nhằm làm giảm dần sự phát triển của các nốt sùi mào gà. Sau khi khống chế được chúng dần dần sẽ khiến chúng bị tổn thương và chết đi.

Nhận báo giá cụ thể về chi phí điều trị bệnh TẠI ĐÂY

 

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA – PDT

Điều trị an toàn, hiệu quả: Do sử dụng ánh sáng tác động vào vị trí nốt sùi. Nên sẽ không gây ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận. Đảm bảo không xảy ra biến chứng nguy hiểm nào trong và sau khi điều trị. Chữa d.ứ.t đ.i.ể.m một lần, không để virus HPV có cơ hội tấn công và gây bệnh trở lại.

Vết thương điều trị nhỏ: dùng ánh sáng, máy nội soi để loại bỏ từng nốt sùi mào gà. Nên vết thương thường không đáng kể. Cũng không để lại vết sẹo xấu.

Thời gian điều trị ngắn: một ca điều trị sùi mào gà ở hậu môn diễn ra nhanh chóng, khả năng hồi phục tốt, người bệnh nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường. Nên người bệnh có thể được trở về nhà sớm mà không cần nằm viện. Không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, sinh hoạt.

Phạm vi điều trị rộng: có thể áp dụng đối với những trường hợp bị sùi mào gà nặng. Những nốt sùi mào gà xuất hiện ở vị trí phức tạp như hậu môn, ống hậu môn, cơ quan sinh dục, vòm họng. Mà không gây hại đến chức năng của những bộ phận này.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ TẠI PHÒNG KHÁM KINH ĐÔ BẮC GIANG

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang là địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng công nghệ quang động lực ALA –PDT vào điều trị sùi mào gà. Để có thể phát huy được tối đa được hiệu quả của phương pháp. Phòng khám không ngừng chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất cũng như máy móc trang thiết bị hiện đại.

Một phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với chi phí điều trị hợp lý, quy tụ đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia giỏi sẽ khiến người bệnh hài lòng trong suốt quá trình chữa trị. Toàn bộ quá trình điều trị được thực hiện theo một quy trình khép kín như sau:

Bước 1: Thăm khám lâm sàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lâm sàng. Để chẩn đoán bệnh qua các dấu hiệu bên ngoài.

Làm một số xét nghiệm thường quy để chắc chắn bị nhiễm sùi mào gà tuýp nào. Mức độ bệnh nặng hay nhẹ.

Tư vấn cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn cũng như phác đồ điều trị sao cho phù hợp nhất.

Đăng kí khám bệnh cùng chuyên gia KINH ĐÔ ngay

 

Bước 2: Chữa sùi mào gà bằng công nghệ ALA –PDT

Người bệnh sẽ được đưa vào phòng thủ thuật và nằm trên giường chuyên dụng.

Bác sĩ của phòng khám kinh Đô tiến hành sử dụng các thủ thuật chuyên môn. Cùng những dụng cụ y tế chuyên dụng. Nhằm tác động trực tiếp lên từng vị trí nốt sùi mào gà. Tiêu diệt được t.ận g.ốc virus HPV.

Bước 3: Kết thúc quá trình điều trị

Người bệnh sẽ được nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe. Sau khi kiểm tra tổng quát một lần nữa. Nếu không thấy có dấu hiệu bất thường sẽ được xuất viện.

Bác sĩ kê đơn thuốc, dặn dò một số điều nên làm và nên tránh để chóng bình phục.

Đặt lịch hẹn tái khám để kiểm tra bệnh đã khỏi hoàn toàn hay chưa. Nếu có biến chứng gì sẽ được xử lý, khắc phục kịp thời.

Mọi băn khoăn về các vấn đề liên quan đến cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn.  Bạn đọc vui lòng liên hệ qua hotline 18006953/ 0388036248 để được các tư vấn viên giải đáp. Cũng có thể trực tiếp tới địa chỉ số 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Bắc Giang thăm khám và được chữa trị d.ứ.t đ.i.ể.m.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket