Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền?

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: my

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? là vấn đề được được đông đảo bệnh nhân quan tâm. Hiện nay chưa có mức giá cụ thể cho dịch vụ này bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh, phương pháp chữa bệnh, cơ sở điều trị bệnh,…Để tìm hiểu chi tiết mời bạn theo dõi bài viết sau.

 

Chia sẻ chi phí xét nghiệm bệnh lậu

Lậu là căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục mà ai cũng có thể mắc phải. Nguyên nhân gây ra bệnh lậu là Neisseria gonorrhoeae. Loại vi khuẩn này có thể lây nhiễm từ người này sang người khác khi quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc với vết thương hở, dùng chung đồ dùng cá nhân hay lây từ mẹ sang con.

Bệnh lậu kéo dài có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Do đó, bệnh cần được khám chữa càng sớm càng tốt.

Để xác định ch.ính x.ác bạn có mắc bệnh lậu hay không thì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một số xét nghiệm cần thiết. Vậy chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền? Theo các bác sĩ chuyên khoa chưa có con số cụ thể cho chi phí xét nghiệm bệnh lậu bởi nó còn phụ thuộc vào yếu tố như:

1.Chi phí thăm khám lâm sàng

Đầu tiên, trước khi xét nghiệm bệnh lậu, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám lâm sàng bằng cách hỏi bệnh nhân một số câu hỏi liên quan đến các triệu chứng đang mắc phải, tình trạng hôn nhân, hoạt động tình dục gần đây, tiểu sử bệnh,…Chi phí thăm khám lâm sàng thường không tốn kém nên mọi người có thể an tâm.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền?

 

2.Mức độ bệnh

Sau khi thăm khám lâm sàng, tùy vào từng tình trạng bệnh bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm khác nhau để chẩn đoán bệnh. Bệnh càng nặng thì bác sĩ cần làm nhiều xét nghiệm và thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để phát hiện khuẩn lậu.

 

3.Chi phí điều trị bệnh

Khi có kết quả xét nghiệm bệnh lậu, nếu bạn không may mắc bệnh bác sĩ sẽ tư vấn cách chữa bệnh phù hợp. Do đó, bạn sẽ mất thêm chi phí điều trị bệnh. Nếu điều trị bằng phương pháp hiện đại chi phí sẽ nhỉnh hơn phương pháp truyền thống nhưng bạn sẽ nhận được hiệu quả t.ốt và an toàn hơn.

 

4.Cơ sơ y tế thực hiện

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu còn phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện. Mỗi một cơ sở y tế có điều kiện cơ sở vật chất, máy móc, kỹ thuật khác nhau nên có mức giá khác nhau.

Nếu bạn chọn cơ sở y tế uy tín, bác sĩ giỏi, máy móc, kỹ thuật tiên tiến thì chi phí xét nghiệm cao hơn những cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, ở những địa chỉ y tế uy tín bạn sẽ nhận được kết quả xét nghiệm ch.ính x.ác, nh.anh ch.óng và điều trị hiệu quả hơn.

 

5.Một số chi phí khác

Bên cạnh những yếu tố trên, chi phí xét nghiệm bệnh lậu còn phụ thuộc vào chi phí đi lại, chi phí ăn thuốc, chi phí dịch vụ theo nhu cầu, chi phí tái khám,…

 

Địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả với chi phí hợp lý tại Bắc Giang

Tại Bắc Giang, có nhiều cơ sở y tế đang thực hiện xét nghiệm và điều trị bệnh lậu. Tuy nhiên, để nhận được kết quả xét nghiệm ch.ính x.ác và điều trị bệnh hiệu quả thì bạn nên chọn những cơ sở y tế uy tín.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô ở số 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp Bắc Giang là một địa chỉ tốt mà mọi người có thể lựa chọn. Đây là địa chỉ y tế hoạt động công khai với sự giám sát của cơ quan chức năng và quản lý của Sở y tế tỉnh Bắc Giang.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu ở Đa khoa Kinh Đô

Chính vì vậy, toàn bộ chi phí xét nghiệm bệnh lậu đều được niêm yết rõ ràng theo quy định, không để xảy ra tình trạng hét giá trên trời hay phát sinh phụ phí. Các khoản phí được công khai minh bạch và được bác sĩ tư vấn chi tiết trước khi quyết định khám chữa.

-Chi phí thăm khám lâm sàng: Miễn phí.

-Chi phí xét nghiệm: Tùy vào từng tình trạng bệnh bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm khác nhau, chi phí khác nhau. Hiện phòng khám có gói khám phụ khoa 320K (giá gốc 628K) với nhiều hạng mục kiểm tra, xét nghiệm khác nhau.

-Chi phí điều trị: Phụ thuộc vào mức độ bệnh, bệnh nặng thì chi phí cao. Giảm 30% chi phí điều trị bệnh khi đặt lịch khám trước.

Đặt lịch khám TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi

 

Ngoài việc có mức chi phí xét nghiệm và điều trị bệnh lậu, phòng khám đa khoa Kinh Đô còn có ưu điểm nổi bật khác như:

-Y bác sĩ tại phòng khám đều là những người giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và có tâm với nghề, luôn ân cần với người bệnh.

-Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang mang tới cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi tới khám và điều trị bệnh

-Các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ một số quốc gia lớn với nền y học phát triển, không ngừng đổi mới và bảo dưỡng định kì để đ.ảm b.ảo chất lượng khám chữa bệnh

-Thông tin bệnh án của bệnh nhân luôn được bảo mật cẩn thận.

-Môi trường khám chữa bệnh thân thiện với nhân viên và bác sĩ chu đáo, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ cho mỗi bệnh nhân.

-Ngoài ra để việc điều trị bệnh lậu đạt được hiệu quả phòng khám đã và đang ứng dụng kỹ thuật DHA được các chuyên gia đánh giá ca0 với nguyên lý xác định mầm bệnh sau đó dựa vào đặc tính của khuẩn lậu để ức chế chuỗi chuyển hóa gen tế bào, tiêu diệt khuẩn lậu. Kết hợp điều trị Đông – Tây y để làm lành tổn thương và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Tìm hiểu chi tiết về phương pháp chữa bệnh TẠI ĐÂY

 

-Thời gian làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày, kể cả ngày lễ, ngày Tết.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến chi phí xét nghiệm bệnh lậu. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800.6953 / 0388.036.248 hoặc đến số 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp Bắc Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket