TIN NÓNG: Chi phí chữa bệnh lây qua đường sinh dục

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Phương

Chi phí chữa bệnh lây qua đường sinh dục là băn khoăn của nhiều người bệnh khi mắc bệnh. Vậy làm thế nào để điều trị bệnh một cách nhanh chóng và cụ thể nhất? Theo chuyên gia, chi phí điều trị bệnh lây qua đường sinh dục thường khác nhau ở mỗi người. Bởi, mức phí này được quyết định dựa trên các khoản phí như: Chi phí thăm khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm, chi phí điều trị và một số khoản phí khác.

 

Chi phí chữa bệnh lây qua đường sinh dục

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Kinh Đô thì chi phí chữa bệnh lây qua đường sinh dục hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể, chi phí cho 1 ca điều trị bệnh lây qua đường sinh dục tại Kinh Đô bao gồm các khoản sau:

 

1. Chi phí khám lâm sàng

Khám lâm sàng là bước đầu tiên cũng vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị bệnh lây qua đường sinh dục ở bất kì cơ sở y khoa nào. Tại bước này, bác sĩ sẽ trao đổi và làm kiểm tra cho bệnh nhân để xác định chính xác mức độ cũng như nguyên nhân gây bệnh là gì. Chi phí thăm khám lâm sàng tại Kinh Đô được miễn phí 100% hoặc giảm 300k tùy theo từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kí gói khám bệnh chỉ từ 280k để phát hiện và điều trị bệnh một cách nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao.

 

2. Chi phí xét nghiệm

Sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ chỉ định các xét nghiệm cần thiết để xác định bệnh và diễn tiến bệnh lý. Đây là yếu tố bắt buộc nằm trong tổng chi phí điều trị bệnh lây qua đường sinh dục.

 Xét nghiệm thường quy

Xét nghiệm nước tiểu và soi kính 50.000 đồng.

Công thức máu 90.000 đồng.

 

Chia sẻ ngay thắc mắc của bạn cùng chuyên gia TẠI ĐÂY !!

 Xét nghiệm chuyên sâu

Một số trường hợp, chuyên gia sẽ chỉ định thực hiện thêm môt số xét nghiệm chuyên sâu như:

Xét nghiệm HPV.

Xét nghiệm HSV.

Xét nghiệm lậu cầu.

Xét nghiệm chlamydia.

Khoản chi phí xét nghiệm trước khi điều trị bệnh lây qua đường sinh dục chỉ trên dưới 1 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi bệnh nhân được chỉ định các xét nghiệm khác nhau dựa vào triệu chứng hay mức độ bệnh. Do vậy, chi phí xét nghiệm ở người có thể không giống nhau.

 

 Chi phí điều trị bệnh

Mức độ của bệnh

Mức độ bệnh chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chi phí chữa bệnh lây qua đường sinh dục. Nếu như người mắc bệnh sinh dục ở giai đoạn đầu thì phương pháp điều trị sẽ đơn giản hơn. Chi phí điều trị sẽ thấp hơn. Thế nhưng, nếu mức độ bệnh nặng thì phương pháp điều trị sẽ phức tạp hơn. Quá trình điều trị cũng sẽ lâu hơn, chi phí cao hơn. Nếu như biến chứng nguy hiểm sẽ cần phải sử dụng tới các phương pháp điều trị khác.

Tình trạng sức khỏe người bệnh

Tình trạng sức khỏe của người bệnh được coi là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí điều trị bệnh. Nếu như người bệnh có thể trạng tốt, sức khỏe ổn định thì khả năng miễn dịch sẽ cao hơn. Từ đó việc điều trị sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn. Ngược lại, nếu như người bệnh có sức khỏe yếu, cơ thể mệt mỏi, sức khỏe không ổn định thời gian chữa bệnh lâu hơn. Mức chi phí điều trị bệnh sẽ phát sinh thêm các yếu tố thuốc thang, hay thời gian nằm viện và chăm sóc…

Phương pháp điều trị bệnh

Chi phí điều trị bệnh phụ thuộc rất lớn vào phương pháp điều trị bệnh. Hiện nay, để điều trị bệnh, các bác sĩ sẽ ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp điều trị truyền thống khác.

 

Chia sẻ ngay triệu chứng bệnh TẠI ĐÂY để nhận báo giá cụ thể về chi phí điều trị bệnh của bạn !!

 

 Chi phí tái khám

Tái khám là một trong những việc làm rất quan trọng xác định tình trạng bệnh cũng như hướng điều trị có phù hợp hay không. Thế nhưng, nhiều người lại không quan tâm tới mức phí này. Nếu tình trạng bệnh của bạn ở mức nhẹ thì việc tái khám sẽ không tốn quá nhiều chi phí điều trị.

 

>> Chi phí điều trị vô cùng quan trọng quyết định tới việc điều trị bệnh lây qua đường sinh dục. Do đó, khi nghi ngờ bản thân mình mắc bệnh các bác sĩ nên tới ngay các cơ sở khám chữa uy tín để được điều trị bệnh kịp thời, nhanh chóng.

 

 

Phương pháp điều trị bệnh lây qua đường sinh dục

Tùy vào từng bệnh lý cũng như mức độ bệnh khác nhau mà chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh cụ thể. Ví dụ như:

 

Kỹ thuật phục hồi viêm nhiễm hệ tiết niệu gen DHA

Đây là kỹ thuật điều trị bệnh lậu vô cùng hiệu quả. Phương pháp hiện đã đang được ứng dụng phổ biến tại các quốc gia trên thế giới. Phương pháp sử dụng máy phân tích huỳnh quang miễn dịch và đầu đọc microplate. Phân tích nghiên cứu định số lượng, định tính chuẩn xác và toàn diện. Từ đó, làm chữa trị hợp lý đúng mục tiêu. Nhằm tiêu diệt hoàn toàn bệnh lậu. Ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại và phá vỡ kết cấu biến thể khuẩn lậu mủ. Tiến hành điều trị bệnh toàn diện, tổng hợp. Làm rối loạn công dụng miễn dịch của cơ thể và hồi phục công dụng sinh lý của tổ chức mô.

Phương pháp quang động lực ALA-PDT

Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà vô cùng hiệu quả. Phương pháp áp dụng cảm quang. Dựa trên tốc độ hấp thụ và chuyển hóa không giống nhau. Nên một thời gian nhất định cảm quang sẽ tích tụ nồng độ cao hơn mô đích. Sau khi chiếu xạ nguồn quang động lực. Nhanh chóng kích hoạt phản ứng quang động. Trong quá trình tổ chức sản sinh ra lượng lớn oxi. Phóng thích huỳnh quang tác động tới các tế bào độc tính khiến cho các nốt sùi mào gà dần dần rụng đi. Kỹ thuật đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo với thời gian điều trị ngắn và hồi phục nhanh chóng.

 

Liệu pháp tăng cường miễn dịch nuốt gen

Liệu pháp này giúp điều trị mụn rộp sinh dục gây bệnh ở những vị trí bệnh khác nhau. Phương pháp kiểm tra mầm bệnh bằng Gd2. Loại bỏ mầm bệnh ức chế vi khuẩn gây bệnh. Kích thích kháng thể miễn dịch bạch huyết T. Phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Đây được coi là kỹ thuật tân tiến và hiện đại nhất, không có tác dụng phụ, hồi phục điều trị nhanh chóng, dứt điểm.

 

Phương pháp điều trị nào phù hợp với bạn? Nhấn TẠI ĐÂY để được hỗ trợ kịp thời từ chuyên gia !!

 

Địa chỉ điều trị bệnh lây qua đường sinh dục hiệu quả

Phòng khám Kinh Đô là địa chỉ khám, điều trị bệnh lây qua đường sinh dục hiệu quả. Đặc biệt, nhằm san sẻ gánh nặng kinh tế cho bệnh nhân. Phòng khám đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi như:

  • Miễn phí 100% chi phí khám lâm sàng hoặc giảm 300k tùy vào trường hợp cụ thể.
  • Gói khám bệnh chỉ từ 280k.
  • Gói khám phụ khoa cơ bản chỉ với 360k.
  • Gói khám nam khoa 9 hạng mục chỉ với 480k
  • Giảm 30% chi phí điều trị bệnh, 50% chi phí phẫu thuật.

 

Điều trị bệnh tiết kiệm hơn bằng cách lấy mã khuyến mãi TẠI ĐÂY !!

 

Không chỉ có thế mạnh về chi phí điều trị hợp lý và minh bạch. Phòng khám còn mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ chuyên gia có tàI và có tâm: Phòng khám không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong việc xét nghiệm cùng với điều trị bệnh. Các bác sĩ còn có trách nhiệm đối với từng bệnh nhân, gần gũi cung cấp và tư vấn những thắc mắc của người bệnh.

Quy trình khám bệnh thận trọng: Quy trình thăm khám bệnh diễn ra rất thận trọng. Các chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và điều trị bệnh nhanh chóng.

Biện pháp điều trị tiên tiến: Phòng khám áp dụng các phương pháp tiên tiến, không chỉ hạn chế bệnh phát triển. Mà còn hỗ trợ tiêu diệt toàn bộ virus.

Cơ sở điều trị hợp pháp: Phòng khám Kinh Đô được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Các trang thiết bị, cơ sở vật chất được kiểm định thường xuyên.

Giá thành công khai, hợp lý: Các chi phí điều trị bệnh hợp lý, chênh lệch không đáng kể so với các cơ sở điều trị uy tín khác. Mọi mức phí đều được thông báo trước để người bệnh điều trị nhanh chóng.

Thăm khám bệnh ngoài giờ: Phòng khám mở cửa từ 8h-20h cùng ngày. Kể cả ngày nghỉ, ngày lễ thứ bảy và chủ nhật.

 

Trên đây là những thông tin về chi phí chữa bệnh lây qua đường sinh dục. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ qua: Hotline 1800 6953/ 0388 036 248 để được tư vấn. Bạn cũng có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang để được hỗ trợ và điều trị kịp thời.

img_new_1

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính tham khảo, vì vậy tốt hơn hết bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa qua đó lựa chọn được cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU
phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !