• Trang Chủ
  • Mụn Rộp Sinh Dục
  • Xét nghiệm mụn rộp sinh dục hiệu quả

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục hiệu quả

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Nam Trang

Ngày Tạo:24/06/2019

Dấu hiệu điển hình của bệnh mụn rộp sinh dục là xuất hiện mụn nước tại bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, dấu hiệu này rất dễ gây nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm, da liễu khác. Do đó, để biết được chính xác căn bệnh mình đang mắc cách tốt nhất là xét nghiệm tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bệnh nhân chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả. Vậy cách xét nghiệm mụn rộp sinh dục hiệu quả là gì?

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục là gì?

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh do virus Herpes Simplex gây ra. Dù không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nếu không được điều trị kịp thời. Chúng sẽ nhanh chóng lây lan, gây nhiều nguy hại cho sức khỏe của người bệnh.

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục hiệu quả là phương pháp dùng để phát hiện người bệnh có bị nhiễm vi rút HSV gây bệnh mụn rộp sinh dục hay không. Đồng thời, đây cũng là phương pháp dùng để đánh giá được mức độ của bệnh mụn rộp sinh dục. Đồng thời, đưa ra phương án điều trị phù hợp kịp thời.

Ngày nay, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong y học. Việc xét nghiệm mụn rộp sinh dục đã dễ dàng hơn, nhanh chóng và tiết kiệm hơn trước. Tuy nhiên, để đảm bảo được chính xác và điều trị bệnh hiệu quả. Người bệnh cần tìm cho mình được địa chỉ xét nghiệm uy tín và chất lượng.

Xét nghiệm máu

Người bệnh sẽ được tiêm để lấy mẫu máu thử nghiệm và đem phân tích trong phòng thí nghiệm để tìm kháng thể chứa HSV. Có 2 yếu tố cần tìm trong xét nghiệm này là kháng thể Herpes IgG và Herpes IgM. Nếu kết quả Herpes IgG là dương tính, sẽ cho thấy bạn đã từng có tiền sử bệnh HSV trong quá khứ. Nếu kết quả Herpes IgM dương tính chứng tỏ bạn đang bị nhiễm vi rút HSV ở giai đoạn cấp tính.

Phương pháp phản ứng chuỗi Polymerase PCR

Từ một mẫu mô hoặc mẫu máu, dịch não tủy ở người để nghiên cứu. Phương pháp thử nghiệm DNA có thể biết được sự hiện diện của HSV và xác định tuýp virus mà mắc phải thuộc nhóm HSV-1 hay là HSV-2 hoặc cả 2 tuýp.

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục như thế nào là chính xác

Xét nghiệm mụn rộp sinh dục như thế nào là chính xác

Xét nghiệm lấy máu tại vị trí tổn thương

Phương pháp này kiểm tra hình thái vi rút. Dựa trên việc kiểm tra các nốt mụn rộp sinh dục lấy được trên bộ phận sinh dục bệnh nhân. Mẫu mụn rộp sẽ được soi dưới kính hiển vi điện tử trong phòng thí nghiệm.

>>> KÍCH VÀO ĐÂY để tìm hiểu về các phương pháp xét nghiệm mụn rộp sinh dục chính xác.

Phương pháp chữa bệnh mụn rộp sinh dục

Liệu pháp tăng cường miễn dịch nuốt gen là cách chữa mụn rộp sinh dục tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp mang lại tỷ lệ chữa bệnh thành công cao. Ngăn bệnh chữa bệnh thành công, ngăn bệnh tái phát và thời gian điều trị được rút ngắn.

Đảm bảo an toàn

Phương pháp này áp dụng khoa học kỹ thuật vào điều trị bệnh. Nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra các biến chứng. Mọi hoạt động đều được điều chỉnh thông qua máy móc nên đảm bảo an toàn và vệ sinh, giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả

Phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả

Ức chế và ngăn bệnh tái phát

Do đã nắm rõ được các vi rút gây bệnh nên sẽ dễ dàng phá vỡ cấu trúc của chúng và ngăn khả năng bệnh phát triển. Cũng như gây nhiều tổn thương. Phương pháp miễn dịch nuốt gen điều trị tổng hợp trên rộng. Không chỉ phục hồi được các mô bị tổn thương mà còn tăng cường chức năng sinh lý của tế bào.

Địa chỉ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục an toàn

Tại phòng khám Kinh Đô Bắc Giang, việc điều trị mụn rộp sinh dục ở nữ không còn là nỗi đáng ngại của người bệnh.

Các bác sĩ sau khi thăm khám tổng quát sẽ lựa chọn cách điều trị hiệu quả nhất. Hiện tại, mụn rộp sinh dục đang được điều trị bằng liệu pháp tăng cường miễn dịch nuốt gen. Kỹ thuật này có hiệu quả trong thời gian ngắn. Không để lại vết thương.

Liệu pháp điều trị với độ an toàn cao, chính xác và chi phí thấp nhất. Tỷ lệ hồi phục của bệnh nhân khá cao. Phòng khám là địa chỉ chữa bệnh sở hữu những công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Chấm dứt bệnh mụn rộp sinh dục tại phòng khám Kinh Đô

Chấm dứt bệnh mụn rộp sinh dục tại phòng khám Kinh Đô

Chi phí chữa bệnh rất phù hợp với các bệnh nhân. Người bệnh được phục vụ bằng thái độ tận tình và hiện đại nhất với mức giá phải chăng.

Khi có bất cứ thắc mắc gì về các xét nghiệm mụn rộp sinh dục hiệu quả hay có nhu cầu điều trị mụn rộp sinh dục. Bệnh nhân liên hệ với Phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang tại 79 Nguyễn Thị Minh Khai- Thành phố Bắc Giang qua Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248. Hoặc các bạn có thể kích vào khung tư vấn để đặt lịch khám chữa bệnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !