Xét nghiệm bệnh xã hội

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Kim Chi

Bệnh xã hội rất đa dạng gồm nhiều chủng loại bệnh với những biểu hiện và biến chứng nguy hiểm khác nhau. Xét nghiệm bệnh xã hội là phương thức đem lại sự chính xác cao, giúp chuyên gia chẩn đoán bệnh chính xác và trong th.ời gian ng.ắn.

 

Xét nghiệm bệnh xã hội như thế nào?

Hiện nay, bệnh xã hội có tới hơn 20 loại khác nhau. Nhưng chủ yếu vẫn là 4 căn bệnh chính đó là: Bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục. Đối với mỗi bệnh khác nhau thì phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội lại khác nhau.

 

Phương pháp xét nghiệm Bệnh lậu

Đối với căn bệnh này, hiện nay có các phương pháp như: Xét nghiệm trực tiếp, Phương pháp nuôi cấy và nhuộm Gram.

–  Đối với phương pháp xét nghiệm trực tiếp: người bệnh sẽ được thực hiện lấy dịch ở niệu đạo. Sau đó dùng thiết bị hiện đại để soi song cầu lậu khuẩn. Kết quả chính xác tới 90%.

–  Đối với phương pháp nuôi cấy: bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch, nuôi cấy trong môi trường chuyên biệt để theo dõi và kiểm tra qua kính hiển vi.

–  Đối với phương pháp nhuộm Gram: bác sĩ sẽ dùng thuốc nhuộm để nhuộm màu mẫu dịch. Qua đó xác định được sự tồn tại của vi khuẩn lậu.

 

Trao đổi miễn phí cùng chuyên gia TẠI ĐÂY

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà có 3 phương pháp xét nghiệm phổ biến đó là: Xét nghiệm máu, xét nghiệm bằng mẫu vật và xét nghiệm dịch. Trong đó xét nghiệm máu sẽ cho ra kết quả chính xác nhất để xem có virus HPV hay không.

Phương pháp xét nghiệm bằng mẫu vật và xét nghiệm dịch đều lấy trực tiếp từ nơi nguồn bệnh bộc phát. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các mẫu vật và đưa ra kết luận. 2 phương pháp này còn có thể xác định xem, sùi mào gà đang phát triển ở giai đoạn nào.

Chi phí 1 ca xét nghiệm HPV hết bao nhiêu?

 

Phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai

Bệnh giang mai có 4 phương pháp xét nghiệm: Xét nghiệm máu, xét nghiệm não tủy, xét nghiệm chẩn đoán giang mai qua kính hiển vi và xét nghiệm nước ối.

–  Xét nghiệm chẩn đoán giang mai qua kính hiển vi: thường áp dụng đối với bệnh nhân ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên sẽ khó chẩn đoán bởi bệnh nhân chưa có biểu hiện rõ ràng.

–  Xét nghiệm máu: Đây là phương án tốt nhất để xác định bệnh nhân có nhiễm xoắn khuẩn giang mai không.

–  Xét nghiệm nước ối: Phương pháp này được áp dụng cho mẹ bầu bị giang mai.

–  Xét nghiệm não tủy: là đối với bệnh nhân ở giai đoạn cuối bị xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào hệ thống thần kinh trung ương.

Xem thêm: Gói khám bệnh xã hội ưu đãi chỉ còn 320k

 

Phương pháp xét nghiệm mụn rộp sinh dục

Căn bệnh này có 3 phương pháp: xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh thiết và phản ứng chuỗi Polymerase (PCR) thử nghiệm.

–  Phương pháp xét nghiệm sinh thiết: người bệnh đã có những biểu hiện mụn trắng, mun mủ rải rác mới có thể thực hiện.

–  Phương pháp xét nghiệm máu: là phương pháp phổ thông và cho độ chính xác cao.

–  Phương pháp PCR thử nghiệm: đang là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

 

 

Thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu an toàn và chính xác?

Nếu bạn còn đang phân vân và chưa chọn được cho mình điểm đến xét nghiệm bệnh xã hội ưng ý thì phòng khám đa khoa Kinh Đô tại 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Bắc Giang sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Phòng khám đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở y khoa chất lượng cao giúp người bệnh có thể hoàn toàn chủ động với bệnh lý của mình.

 

Phương pháp điều trị bệnh tân tiến

Hiện nay thì tại phòng khám đang có một số những phương pháp điều trị bệnh xã hội như sau:

–  Phương pháp cân bằng miễn dịch điều trị mụn rộp sinh dục: Tác động trực tiếp vào gene của mầm bệnh, đồng thời, nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, đẩy nhanh hiệu quả và thời gian chữa bệnh. Phương pháp được ứng dụng trong điều trị giang mai và các bệnh truyền nhiễm qua đường sinh dục khác.

–  Liệu pháp quang động ALA-PDT điều trị sùi mào gà: Kích thích phản ứng oxy hóa, điều trị ngăn chặn sự tăng sinh các mô tế bào bất thường trong bề mặt da một cách nhanh chóng, tr.iệt đ.ể và an toàn, ko t.ái ph.át. Phương pháp được ứng dụng điều trị bệnh sùi mào gà, bệnh dày sừng và các vấn đề da liễu khác.

–  Phương pháp Gen – DHA điều trị bệnh lậu: Dưới tác dụng nhiệt,mầm bệnh được tiêu diệt mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể, không gây ra tác dụng phụ. Phương pháp này có thể điều trị cả bệnh lậu cấp và mãn tính cùng các bệnh da liễu khác.

 

Chi phí điều trị hợp lý

Mọi khoản khám và điều trị bệnh đều được phòng khám công khai minh bạch. Điều này đảm bảo người mắc bệnh nắm và hiểu rõ được chi phí trước khi tiến hành điều trị bệnh. Ngoài ra, các mức phí đều đã được Bộ y tế xét duyệt nên người bệnh có thể yên tâm khi lựa chọn Kinh Đô là điểm đến để điều trị bệnh. Đăng kí TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

–  Miễn phí 100% chi phí thăm khám ban đầu

–  Giảm 30% chi phí điều trị bệnh

–  Giảm 50% chi phí phẫu thuật

 

Dịch vụ chất lượng cao

Phòng khám có đội ngũ nhân viên online nhằm sẵn sàng giải thích miễn phí cho người bệnh. Các bác sĩ chữa trị luôn chú trọng đến hiệu quả điều trị, coi người mắc bệnh như người thân. Ngoài ra phác đồ xét nghiệm và phát hiện bệnh mau chóng, lộ trình chữa trị sùi mào gà khoa học.

 

Mọi ý kiến thắc mắc của bạn có thể gọi tới Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248. Hoặc bạn có thể kích vào khung chat trực tuyến để có được câu trả lời chính xác nhất. Bạn cũng có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai- Thành phố Bắc Giang để được chữa trị hiệu quả.

 

 

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket