Tiêm vacxin sùi mào gà

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Sub Admin

Thông thường, những bệnh có tính chất nguy hiểm và lây truyền cao. Tiêm vacxin sùi mào gà để phòng tránh những hậu quả khôn lường sinh ra trên diện rộng. Bệnh sùi mào gà cũng được xem là bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh và có thể gây ra thiệt mạng cho người bệnh.

Tiêm vacxin sùi mào gà

Các chuyên gia phòng khám Kinh Đô cho biết, vi rút HPV là tác nhân gây bệnh sùi mào gà. Hiện nay, theo ước tính có trên 100 chủng vi rút HPV khác nhau.

Trong đó, có hơn 40 chủng gây bệnh bộ phận sinh dục và hậu môn. Hơn 60 chủng vi rút gây bệnh ở bộ phận khác. Chúng gây ra các khối mụn thịt, u nhú hay trên bề mặt niêm mạc da. Biểu hiện chính là có màu hồng nhạt. Đồng thời, có chứa mủ lâu dần tập hợp lại thành mào gà hoặc hoa súp lơ.

Các chuyên gia khuyến cáo, bạn không nên quá lo lắng vì bạn có thể tiêm vacxin sùi mào gà và những biến chứng gây ung thư

Lưu ý khi tiêm vacxin sùi mào gà

Theo các chuyên gia của phòng khám Kinh Đô, việc tiêm ngừa vacxin phòng sùi mào gà tuyệt đối không được thực hiện tùy tiện. Việc tiêm phòng phải tuân theo một số quy định và nguyên tắc cụ thể như sau:

Đối tượng được tiêm vacxin

Có thể tiêm vacxin an toàn cho cả nam giới và nữ giới chưa có quan hệ tình dục từ 12-25 tuổi. Trẻ em từ 9-12 tháng cũng có thể tiêm vacxin nhưng cũng có chỉ định của bác sĩ.

Người ngoài 26 tuổi, nếu có nhu cầu tiêm vacxin thì phải được các bác sĩ kiểm tra và đưa ra chỉ định cụ thể về bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, giai đoạn này vacxin sẽ không phát huy được hết tác dụng. Phụ nữ có quan hệ tình dục trong vòng 1 năm và nằm trong đội tuổi cho phép cũng được tiêm ngừa sùi mào gà. Thế nhưng hiệu quả điều trị sẽ suy giảm.

Tiêm vacxin sùi mào gà

Nam giới có quan hệ tình dục tiêm ngừa bệnh sùi mào gà cần phải có ý kiến của bác sĩ.

Tiêm vacxin đủ 3 mũi

Khi thực hiện tiêm vacxin, bạn cần tiêm đủ 3 mũi trong các thời điểm khác nhau để cho hiệu quả tốt nhất.

Mũi 1: Tiêm ngây thời điểm bác sĩ cho phép tiêm ngừa vacxin chống mắc bệnh sùi mào gà.

Mũi 2: Cách mũi đầu tiên từ 1-2 tháng.

Mũi 3: Cách mũi tiêm thứ 2 từ 4-5 tháng.

Các bạn nên chú ý sau khi tiêm vacxin nên xây dựng chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Đồng thời, giữ cho tinh thần luôn sảng khoái để vacxin phát huy tối đa tác dụng.

>>> GỌI NGAY cho bác sĩ để được tư vấn chi tiết

Địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả

Với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao thì việc lựa chọn bệnh viện thì người bệnh có thể đến các phòng khám để khám chữa bệnh sùi mào gà. Trong đó, không thể không nhắc đến phòng khám Kinh Đô. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ hiệu quả cho người bệnh.

Ưu thế của phòng khám

Tất cả các bác sĩ làm việc tại đây đều có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Họ luôn có ý tốt tới quan tâm tới bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Phòng khám là địa chỉ chữa sùi mào gà ở Bắc Giang luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ khám chữa bệnh chuẩn xác. Mang lại hiệu quả chữa bệnh h.iệu q.uả ca0.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT mang lại h.iệu q.uả ca0

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT mang lại h.iệu q.uả ca0

Áp dụng các kỹ thuật y khoa mới nhất vào việc chữa bệnh. Đặc biệt là phương pháp ALA-PDT hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà nhanh chóng, an toàn không lo tái phát. Không những vậy, không gian phòng khám rộng rãi, sạch sẽ với hệ thống các phòng ban chuyên biệt. Đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất cho người bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh cũng được công khai, minh bạch rõ ràng theo đúng quy định với mức giá hợp lý. Không những thế còn cân xứng với giải pháp chữa trị mà bạn lựa chọn. Phòng khám bệnh xã hội Bắc Giang còn làm hài lòng bệnh nhân với các dịch vụ y tế hàng đầu. Với thời gian khám bệnh linh hoạt tất cả các ngày từ 8h-20h.

Vì vậy, khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh sùi mào gà và muốn tìm hiểu thêm về tiêm vacxin sùi mào gà. Bạn có thể kích vào khung tư vấn bên dưới, hoặc gọi tới Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248 để được tư vấn, bạn có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang để được hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phone-calling
phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket