• Trang Chủ
  • Bệnh Chlamydia
  • Nấm chlamydia bị lây nhiễm qua đường nào

Nấm chlamydia bị lây nhiễm qua đường nào

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Nam Trang

Ngày Tạo:25/06/2019

Hiện nay, nhiễm nấm Chlamydia là căn bệnh xảy ra khá phổ biến. Bệnh lý này có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, bệnh sẽ gây ra các hệ quả khôn lường. Chính vì thế, bản thân mỗi người cần có kiến thức về Chlamydia. Đặc biệt là con đường lây truyền của bệnh. Từ đó, có thể chủ động hơn trong việc phòng tránh bệnh một cách tốt nhất.

Nấm chlamydia bị lây nhiễm qua đường nào

Chlamydia được xem là căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay. Bệnh do các vi khuẩn Chlamydia gây ra. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi người khi mắc phải.

Quan hệ tình dục không an toàn

Nếu một người có lối sống và quan hệ tình dục buông thả sẽ dễ dàng mắc bệnh Chlamydia. Việc quan hệ qua đường miệng, hậu môn, âm đạo mà không dùng bao cao su bảo vệ sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh. Vì lúc này, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn Chlamydia tấn công, gây lây nhiễm và trú ngụ vào bên trong cơ thể.

Nấm Chlamydia lây qua nhiều con đường khác nhau

Nấm Chlamydia lây qua nhiều con đường khác nhau

Lây qua vết thương hở

Đây là con đường lây nhiễm ít khi xảy ra. Nhưng bạn cũng cần phải thận trọng. Nếu cơ thể có bất kỳ vết thương hở nào, thậm chí là xây xước nhẹ, bạn cũng có nguy cơ mắc bệnh. Các vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào cơ thể, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh.

Lây truyền từ mẹ sang con

Nếu trong thời gian mang thai, người mẹ bị nhiễm khuẩn nấm Chlamydia nhưng không phát hiện và điều trị kịp thời. Đứa trẻ sau sinh sẽ có khả năng bị lây nhiễm bệnh rất cao.

Tiếp xúc gián tiếp

Nếu bạn vô tình tiếp xúc với các vật dụng của người nhiễm nấm Chlamydia như khăn, bàn chải thì cũng đều có nguy cơ lây bệnh rất cao.

>>> Tìm hiểu con đường lây nhiễm Chlamydia TẠI ĐÂY 

Phương pháp chữa bệnh Chlamydia an toàn

Phương pháp được sử dụng hiệu quả hiện nay là vật lý trị liệu kết hợp với thuốc hỗ trợ thanh nhiệt. Đây là biện pháp mang đến hiệu quả điều trị tương đối cao và được áp dụng tại các cơ sở chữa trị uy tín.

Đặc điểm của phương pháp 

Phương pháp này ưu tiên sử dụng công nghệ tiên tiến. Dựa trên kỹ thuật gen kết hợp với đông y để khuếch đại chuỗi phản ứng PCR. Nhằm mang đến hiệu quả như mong đợi.

Chữa Chlamydia bằng phương pháp hiện đại

Chữa Chlamydia bằng phương pháp hiện đại

Kỹ thuật này điều trị khá an toàn và hiệu quả. Không làm tổn thương đến các mô lành ở xung quanh. Hỗ trợ và thay đổi môi trường, cấu trúc gen của vi khuẩn. Tránh được nguy cơ tái phát của bệnh. Phương pháp này thúc đẩy quá trình đào thải độc tố trong cơ thể. Tái tạo lại tế bào mới. Quá trình điều trị bệnh diễn ra khá nhanh chóng, giảm đau cho bệnh nhân. Phòng tránh bệnh tái phát.

Địa chỉ điều trị bệnh Chlamydia

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang là địa chỉ y tế uy tín được nhiều người tin cậy. Phòng khám đã hỗ trợ điều trị tối đa cho bệnh nhân. Áp dụng phương pháp vật lý trị liệu kết hợp thuốc phục hồi chức năng.

Bên cạnh đó, các bác sĩ của phòng khám còn hỗ trợ người bệnh có chế độ sinh hoạt hợp lý. Đặc biệt là chú trọng tới vấn đề quan hệ tình dục.

Phòng khám quy tụ nhiều y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ của phòng khám Kinh Đô có kiến thức bệnh lý chuyên sâu và tay nghề vững vàng sẽ trực tiếp thực hiện khám và chẩn đoán kết quả cho người bệnh.

Phương pháp điều trị

Phương pháp xét nghiệm hiện đại, thực hiện nhanh và cho kết quả chính xác. Hạn chế được các biến chứng, thương tổn ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của tử cung.

Chi phí thực hiện

Chi phí thực hiện được niêm yết dựa trên quy định chung của Sở Y tế. Mọi hạng mục xét nghiệm đều được liệt kê chi tiết, trao đổi cụ thể trước khi tiến hành điều trị Polyp cổ tử cung.

Bệnh Chlamydia được chữa khỏi tại phòng khám Kinh Đô

Bệnh Chlamydia được chữa khỏi tại phòng khám Kinh Đô

Thủ tục điều trị

Mọi thủ tục thăm khám và điều trị tại phòng khám đều được đơn giản hóa. Giúp người bệnh thực hiện nhanh chóng, đơn giản và không phải chờ đợi lâu.

Nếu các chị em đang có thắc mắc về tình trạng nấm chlamydia bị lây nhiễm qua đường nào hoặc có nhu cầu thực hiện có thể đến trực tiếp địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang. Hoặc trao đổi trước cùng bác sĩ qua dịch vụ tư vấn trực tiếp bằng cách kích vào khung tư vấn hoặc gọi tới 1800 6953/ 0388 036 248 để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !