• Trang Chủ
  • Bệnh Lậu
  • Lậu có chữa khỏi được không

Lậu có chữa khỏi được không

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Nam Trang

Ngày Tạo:24/06/2019

Lậu có chữa khỏi được không là thắc mắc chung của nhiều người bệnh. Họ mong muốn có được một câu trả lời chính xác nhất. Để tháo gỡ phần nào khó khăn cho bệnh nhân. Những thông tin trong bài viết dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này.

Lậu có chữa khỏi được không

Lậu có chữa khỏi được không? Theo như các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám Kinh Đô cho hay. Dù bệnh lậu là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm. Bệnh có thể phát triển nhanh chóng sau khi xâm nhập vào cơ thể con người. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bệnh lậu không thể chữa khỏi. Bạn vẫn có thể can thiệp và làm hạn chế quá trình phát triển của lậu khuẩn thông qua các phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

Nếu phát hiện bệnh sớm thì kết quả điều trị sẽ cao hơn. Đồng thời, bệnh nhân cũng có thể tránh được các biến chứng nặng nề mà vi khuẩn lậu gây ra. Bởi thời gian để một vi khuẩn lậu hình thành và phân đôi chỉ vào khoảng 15’. Vậy nên, nếu không may bị vi khuẩn lậu tấn công thì chỉ sau 2-6 ngày bệnh nhân đã có thể bắt gặp các triệu chứng đầu tiên của nó. Nếu khắc phục không kịp thời thì sau 2-7 ngày tiếp theo, bệnh đã có thể chuyển ngay sang giai đoạn mãn tính.

Căn cứ vào phương pháp điều trị bệnh lậu, các chuyên gia cho rằng. Mỗi giai đoạn, bệnh sẽ phù hợp với một phác đồ điều trị riêng biệt.

Các giai đoạn của bệnh lậu

–       Giai đoạn cấp tính, phác đồ điều trị ngắn gọn và nhanh chóng hơn. Việc điều trị vi khuẩn lậu ở thời điểm này chủ yếu là dùng kháng sinh kết hợp với chế độ ăn uống và kiêng khem cẩn thận.

Bệnh lậu có chữa cđược không

Bệnh lậu có chữa cđược không

–       Giai đoạn mãn tính, công tác chữa trị sẽ diễn ra phức tạp hơn. Bởi lúc này vi khuẩn đã phát tán rộng và ăn sâu hơn vào trong cơ thể người bệnh. Vì thế, kháng sinh lúc này chỉ là hạn chế sự phát triển của vi khuẩn mà thôi. Chứ hoàn toàn không có khả năng tiêu diệt hoàn toàn chúng.

–       Để chữa khỏi bệnh hoàn toàn, người bệnh cần đến sự hỗ trợ của các phương pháp ngoại khoa có tính tối ưu. Điển hình là kỹ thuật nuốt gen DHA.

>>> KÍCH VÀO ĐÂY để tìm hiểu về bệnh lậu

Phương pháp điều trị bệnh lậu an toàn

Theo như đánh giá của các chuyên gia thì đây là phương pháp điều trị bệnh lậu khá hiệu quả. Bằng cách ứng dụng các bức xạ nhiệt để loại bỏ lậu khuẩn. Người bệnh có thể tránh được các rủi ro cũng như tổn thương không đáng có. Bên cạnh đó, phương pháp này còn sở hữu các tính năng kích thích tuần hoàn máu. Từ đó, giúp huyết quản lưu thông tốt hơn. Từ đó, đẩy nhanh tiến độ điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Ưu điểm

–         Người bệnh không cần các biện pháp tiên, đốt điện, mổ, đặt ống nội soi…. Vì thế, khi chữa bằng phương pháp này, người bệnh không cảm thấy đau đớn, và không phải nằm viện dài ngày để điều trị bệnh hiệu quả.

Phương pháp chữa bệnh lậu an toàn

Phương pháp chữa bệnh lậu an toàn

–         Phương pháp DHA được chứng nhận là đảm bảo an toàn không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Người bệnh không cần phải đắn đo suy nghĩ về chất lượng điều trị của phương thuốc này.

–         Thời gian điều trị ngắn, không ảnh hưởng nhiều đến công việc hay sinh hoạt của người bệnh.

Địa chỉ điều trị bệnh lậu

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh xã hội. Phòng khám đã chữa nhiều cho các bệnh nhân mắc phải tình trạng này.

Hoạt động công khai

Phòng khám đã được Sở Y tế Bắc Giang cấp giấy phép hoạt động. Là cơ sở khám chữa bệnh xã hội uy tín, chất lượng, đạt tiêu chuẩn tại Bắc Giang.

Bác sĩ có trình độ

Phòng khám là địa chỉ quy tụ đội ngũ nhân viên giỏi. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động và công tác tại các bệnh viện lớn.

Phương pháp hiện đại

Người bệnh luôn áp dụng các phương pháp điều trị bệnh hiện đại- tiên tiến, không gây tình trạng đau đớn cho bệnh nhân. Người bệnh có thể được điều trị dứt điểm căn bệnh, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, và thời gian điều trị cho người bệnh. Những phương pháp này hiện đang được áp dụng và trở nên hữu ích trong quá trình chữa trị bệnh.

Cơ sở vật chất

Phòng khám đã luôn chú trọng đến vấn đề đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại. Nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh tốt hơn. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị tại phòng khám chúng tôi.

Địa chỉ điều trị bệnh lậu

Địa chỉ điều trị bệnh lậu

Chi phí điều trị được công khai

Tất cả những hạng mục được nêu ra trong quá trình điều trị bệnh lậu ở Bắc Giang đều được công khai tới bệnh nhân trước khi đi điều trị. Người bệnh có thể chủ động hơn trong quá trình điều trị của mình.

Bảo mật thông tin

Nhằm tránh được những tác động không tốt tới tâm lý người bệnh. Phòng khám luôn thực hiện chính sách bảo mật thông tin giúp cho người bệnh không bị mặc cảm, ngại ngùng khi điều trị bệnh.

Để biết thêm các thông tin bệnh lậu có chữa khỏi được không? bạn hãy liên hệ tới phòng khám Kinh Đô ở 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Thành phố Bắc Giang hoặc gọi qua Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248 để được hỗ trợ. Hoặc nhanh hơn bạn có thể kích ngay vào khung tư vấn để được hỗ trợ kịp thời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !