Ưu đãi đặc biệt

Chương trình ưu đãi đặc biệt : Phòng khám Kinh Đô gửi tặng: 30 BỆNH NHÂN ĐẾN THĂM KHÁM MỖI NGÀY GÓI KHÁM SỨC KHỎE ƯU ĐÃI:

+Tặng 30% chi phí hỗ trợ điều trị với tất cả các hạng mục bệnh xã hội
+Tặng 30% chi phí kiểm tra bệnh
+TẶNG THÊM 50% chi phí phẫu thuật

Đối tượng: Bất kể ai, già trẻ gái trai  từ 17+ trở lên

Phòng khám Kinh Đô tạo cơ hội cho tất cả mọi người tới khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại số 79 Nguyễn Thị Minh Khai- Thành phố Bắc Giang.
Nếu bạn thấy cơ thể khác thường khi:

  • +Sau quan hệ, thấy bộ phận sinh dục có những nốt mụn mọc, đơn lẻ hoặc thành cụm
  • +Dạo gần đây, các vết loét bắt đầu xuất hiện ở “cậu bé”, “cô bé”
  • +Ngứa ngáy, khó chịu vùng kín kéo dài kèm mủ, có màu thậm chí ra máu

Đừng chần chừ hay chủ quan về chuyện này! Rất có thể bạn đang mắc bệnh xã hội như sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai, bệnh mụn rộp  hoặc bệnh Chlamydia.

Bệnh xã hội là những bệnh rất dễ lây qua đường tình dục. Mức độ nguy hiểm cao, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ. Bệnh dễ gây vô sinh và nhiều hệ lụy cho người bị nhiễm. Bệnh càng sớm được hỗ trợ chữa trị, càng nhanh hồi phục và giảm đi những chi phí, gánh nặng hậu họa về sau.

Hãy tới phòng khám bệnh xã hội Kinh Đô ngay để sớm ngày lấy lại sức khỏe sinh sản cho bản thân và gia đình!

(Tất cả thông tin của bệnh nhân được bảo mật . Người nhà cũng không được biết nếu bạn không đồng ý tiết lộ thông tin)

⇒ Nói cho chúng tôi biết tình hình sức khỏe của bạn với  Bác Sĩ Tư Vấn Trực Tuyến hoặc Gọi Miễn Phí 1800 69530388 036 248. Chỉ cần nhấp chuột, không mất công chờ đợi, có thể kết nối ngay với bác sĩ riêng từ mọi nơi.

Quy trình thăm khám nhanh-tiện-nhẹ khi đặt lịch khám online miễn phí

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH

Vui lòng nhập ô bên dưới để đăng ký khám

Gợi ý : Nên trò chuyện với bác sĩ trực tuyến trước khi đăng ký
Fancy Image

Dịch Vụ Nhanh-Gọn-Nhẹ

Quy trình tối giản, không mất công chờ đợi. Thời gian khám bệnh phù hợp cho mọi đối tượng. Giúp người bệnh có tâm lý thoải mái, nhẹ nhàng về cả tinh thần và vật chất khi tới khám tại địa chỉ 79 Minh Khai-Kinh Đô.

Fancy Image

Nâng Cao Hiệu Quả

Phòng khám bệnh xã hội Kinh Đô luôn cập nhật và áp dụng phương pháp tiên tiến, thiết bị hiện đại trong hỗ trợ điều trị. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn. Nhờ vậy, việc hỗ trợ chữa trị có hiệu quả cao, giúp người bệnh luôn hài lòng khi tới khám và hỗ trợ chữa bệnh.

Fancy Image

Xây Dựng Sức Khỏe Sinh Sản

Thông qua hỗ trợ điều trị bệnh liên quan tới sức khỏe sinh sản, phòng khám bệnh xã hội Kinh Đô tin tưởng sẽ giúp cho người dân Việt Nam có sức khỏe tốt hơn. Từ đó, chung tay kiến tạo thế hệ tương lại mạnh khỏe và phát triển.

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket