Khuyến Mại

Ưu đãi đặc biệt

Chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 5: Phòng khám Kinh Đô gửi tặng: 30 BỆNH NHÂN ĐẾN THĂM KHÁM MỖI NGÀY GÓI KHÁM SỨC KHỎE ƯU ĐÃI:

+Tặng 30% chi phí điều trị với tất cả các hạng mục bệnh xã hội
+Tặng 30% chi phí kiểm tra bệnh
+TẶNG THÊM 50% chi phí phẫu thuật

Thời gian khuyến mại: 01/05/2019 – 31/05/2019

Đối tượng: Bất kể ai, già trẻ gái trai  từ 17+ trở lên

Phòng khám Kinh Đô tạo cơ hội cho tất cả mọi người tới khám và điều trị bệnh tại số 79 Nguyễn Thị Minh Khai- Thành phố Bắc Giang.
Nếu bạn thấy cơ thể khác thường khi:

  • +Sau quan hệ, thấy bộ phận sinh dục có những nốt mụn mọc, đơn lẻ hoặc thành cụm
  • +Dạo gần đây, các vết loét bắt đầu xuất hiện ở “cậu bé”, “cô bé”
  • +Ngứa ngáy, khó chịu vùng kín kéo dài kèm mủ, có màu thậm chí ra máu

Đừng chần chừ hay chủ quan về chuyện này! Rất có thể bạn đang mắc bệnh xã hội như sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai, bệnh mụn rộp  hoặc bệnh Chlamydia.

Bệnh xã hội là những bệnh rất dễ lây qua đường tình dục. Mức độ nguy hiểm cao, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ. Bệnh dễ gây vô sinh và nhiều hệ lụy cho người bị nhiễm. Bệnh càng sớm được chữa trị, càng nhanh hồi phục và giảm đi những chi phí, gánh nặng hậu họa về sau.

Hãy tới phòng khám bệnh xã hội Kinh Đô ngay để sớm ngày lấy lại sức khỏe sinh sản cho bản thân và gia đình!

(Tất cả thông tin của bệnh nhân được bảo mật 100%. Người nhà cũng không được biết nếu bạn không đồng ý tiết lộ thông tin)

⇒ Nói cho chúng tôi biết tình hình sức khỏe của bạn với  Bác Sĩ Tư Vấn Trực Tuyến hoặc Gọi Miễn Phí 1800 69530388 036 248. Chỉ cần nhấp chuột, không mất công chờ đợi, có thể kết nối ngay với bác sĩ riêng từ mọi nơi.