• Trang Chủ
  • Bệnh Lậu
  • Tin Tức
  • Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi

Điểm trung bình 8/10 ( 247 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Thanh Vân

Ngày Tạo:19/02/2019

Lậu là bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn và do khuẩn Neisseria gây ra. Điều trị bệnh lậu là một quá trình dài đòi hỏi sự kiên nhân của người bệnh. Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi là câu hỏi mà hầu hết bệnh nhân đều thắc mắc. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc điều trị? điều trị bệnh lậu trong vòng bao lâu thì khỏi? Theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin chi tiết về vấn đề này.

Chữa bệnh lậu mất bao nhiêu thời gian

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi

Khó có thể đưa ra con số chính xác về thời gian điều trị bệnh lậu. Vì thế đáp án cho câu hỏi “Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?” cũng không cụ thể. Thời gian chữa bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như biện pháp, tình trạng của bệnh nhân hay cơ sở điều trị,…

Yếu tố khách quan ảnh hưởng đến thời gian chữa bệnh lậu

Một số tác động khách quan ảnh hưởng đến thời gian chữa bệnh lậu có thể kể đến như:

Phương pháp điều trị

Với những bệnh dễ lây truyền và truyền nhiễm như bệnh lậu thì phương pháp điều trị bệnh lậu quyết định rất lớn đến việc điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi. Nếu chữa bệnh theo những biện pháp thông thường thì hiệu quả không đến nhanh. Hơn nữa, phương pháp chữa bệnh không hiện đại không thể mang đến kết quả tối ưu cũng như đảm bảo được nguy cơ ngăn biến chứng.

Hiện nay, phương pháp điều trị hiện đại đang được các chuyên gia tin tưởng là Kỹ thuật phục hồi gen DHA. Đây là công nghệ y khoa tiên tiến có nguồn gốc từ Mỹ cho phép xác định bộ phận cư trú và độ nhạy cảm của khuẩn lậu.

Sau khi xác định được các yếu tố trên, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị để phát huy tối đa công dụng của liệu pháp. Khuẩn lậu bị tiêu diệt tổng thể và ngăn ngừa nguy cơ tái phát và viêm nhiễm. Nếu áp dụng phương pháp này để điều trị thì thời gian chữa bệnh có thể giảm đi.

Cơ sở trị liệu

Cơ sở trị liệu áp dụng biện pháp tiên tiến và dụng cụ hợp vệ sinh, đội ngũ y bác sĩ và có kinh nghiệm chuyên môn thì việc điều trị có thể diễn ra nhanh hơn.

Ngược lại, tại những địa chỉ không uy tín hay chất lượng không đảm bảo thì khả năng hết bệnh thấp. Hơn nữa, lậu có dấu hiệu tái phát nhiều lần dẫn đến những tổn thương sâu rộng. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc điều trị diễn ra trong một thời gian dài.

Các yếu tố chủ quan ảnh hưởng đến thời gian điều trị bệnh lậu

Dưới đây là những yếu tố chủ quan tác động đến thời gian chữa bệnh lậu làm bạn nên biết:

Mức độ bệnh đang gặp phải

Điều hiển nhiên là bệnh càng nhẹ thì thời gian điều trị càng được rút ngắn. Ngược lại, bệnh càng nặng thì khả năng chữa và thời gian điều trị cũng sẽ kéo dài hơn.

Bệnh nhẹ chưa có biến chứng có thể chữa bằng những phương pháp đơn giản, thậm chí là dùng thuốc để giảm và tiêu diệt triệu chứng bệnh. Nếu không điều trị ngay, bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hại và ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình chữa bệnh.

Do đó, nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Khi thấy có bất cứ dấu hiệu khả nghi, bạn nên đến ngay những địa điều trị bệnh lậu để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn. Sau khi tiến hành khám, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên và phương pháp phù hợp với từng đối tượng.

Ý thức điều trị của bệnh nhân

Ý thức của bệnh nhân cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian điều trị bệnh lậu. Khi tiến hành chữa bệnh, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt mọi yêu cầu của bác sĩ. Tuyệt đối không quan hệ tình dục khi chưa có sự đồng ý từ phía người điều trị.

Thực hiện nghiêm túc chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp quá trình chữa bệnh cho hiệu quả nhanh hơn. Nếu không có ý thức điều trị hay không chấp hành những quy định được đặt ra khi trị liệu thì bệnh lậu sẽ phải chữa trong thời gian dài.

Trên đây là những thông tin về “Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?”. Nhìn chung, không có hạn định cụ thể cho việc chữa bệnh lậu. Cần xem xét và căn cứ vào các yếu tố kể trên để xác định cho từng trường hợp.

Chữa lậu ở đâu để tiết kiệm thời gian

Phòng khám bệnh xã hội Kinh Đô Bắc Giang là một trong những địa chỉ chữa bệnh xã hội ở Bắc Giang trong đó có bệnh lậu vô cùng hiệu quả. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại.

Phương pháp chữa bệnh đang được áp dụng hiện nay là Kỹ thuật phục hồi gen DHA. Phương pháp này mang đến sự hài lòng cao cho bệnh nhân. Không chỉ điều trị tại vị trí bệnh mà còn giúp rút ngắn thời gian điều trị cũng như phục hồi.

Nếu có nhu cầu chữa bệnh, bạn có thể đến phòng khám Kinh Đô địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang. Bác sĩ của phòng khám sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đang gặp phải. Khi có nhu cầu biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ 18006953 hoặc 0388036248 để được tư vấn miễn phí. Chọn ô tư vấn bên dưới để nhận thông tin phản hồi ngay lập tức về “Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !