Chi phí xét nghiệm bệnh lậu nữ

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Kim Chi

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng lây lan nhanh từ người này sang người khác. Chính vì vậy, ngoài những thắc mắc về phương pháp hay địa chỉ điều trị thì chi phí xét nghiệm bệnh lậu nữ hết bao nhiêu đang là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Theo chuyên gia của phòng khám đa khoa Kinh Đô, chi phí xét nghiệm cũng như điều trị bệnh lậu thường không cố định. Bởi, mức phí này bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như: Chi phí khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm hay chi phí điều trị bệnh,….

 

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu nữ

Chuyên gia khuyến cáo, khi bị nhiễm bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh lậu. Người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Có lẽ lúc này điều này mà mọi người lo lắng là chi phí xét bệnh lậu hết bao nhiêu tiền.

Theo các bác sĩ của phòng khám Kinh Đô cho biết chi phí xét nghiệm bệnh lậu hiệu quả hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể, chi phí xét nghiệm bệnh lậu nữ tại phòng khám đa khoa Kinh Đô bao gồm các khoản phí sau:

 

1. Chi phí thăm khám lâm sàng

Chi phí thăm khám lâm sàng tại Kinh Đô được miễn phí 100% hoặc giảm 300k tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, để giúp bệnh nhân tiết kiệm hơn. Phòng khám đang áp dụng gói khám phụ khoa tổng quát chỉ với 320k. Gói khám này giúp kiểm tra toàn diện, phát hiện bệnh lậu cũng như các bệnh lý phụ khoa khác một cách nhanh chóng và chính xác.

 

Chia sẻ ngay thắc mắc của bạn TẠI ĐÂY để được hỗ trợ !!

 

2. Chi phí xét nghiệm

Sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ chỉ định các xét nghiệm cần thiết để xác định bệnh và diễn tiến bệnh lý. Đây là yếu tố bắt buộc nằm trong tổng chi phí xét nghiệm bệnh lậu nữ.

Xét nghiệm thường quy

Xét nghiệm nước tiểu và soi kính 50.000 đồng.

Công thức máu 90.000 đồng.

Xét nghiệm lậu cầu 200.000 đồng.

Xét nghiệm chuyên sâu

Một số trường hợp, chuyên gia sẽ chỉ định thực hiện thêm môt số xét nghiệm chuyên sâu như:

Xét nghiệm dịch niệu đạo.

Xét nghiệm mẫu sinh thiết.

Xét nghiệm bệnh truyền nhiễm 4 hạng mục.

Khoản chi phí xét nghiệm trước khi điều trị bệnh lậu chỉ trên dưới 1 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi bệnh nhân được chỉ định các xét nghiệm khác nhau dựa vào triệu chứng hay mức độ bệnh. Do vậy, chi phí xét nghiệm ở người có thể không giống nhau.

 

3. Chi phí điều trị

Khoản phí điều trị này không nằm trong chi phí xét nghiệm bệnh lậu mà chị em cần bỏ ra. Tuy nhiên, nếu bạn được chẩn đoán là mắc bệnh lậu thì chuyên gia thường khuyên bệnh nhân nên thực hiện điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Lúc này, khoản phí cho điều trị bệnh lậu sẽ là khoản phí chính và cũng hết nhiều nhất mà người bệnh cần chi trả.

Chi phí điều trị bệnh ở mỗi người là khác nhau và thường phụ thuộc bởi 2 yếu tố là:

Mức độ bệnh: Những bệnh nhân mắc bệnh lậu ở mức độ nhẹ. Chưa có biến chứng và ảnh hưởng đến những cơ quan khác thì việc điều trị sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn so với trường hợp bệnh ở mức độ nặng.

Phương pháp trị liệu: Tùy vào trường hợp cụ thể mà chuyên gia có thể chỉ định phương pháp điều trị bệnh cụ thể. Tuy nhiên, những phương pháp điều trị bệnh tân tiến thường có mức phí cao hơn phương pháp điều trị bệnh truyền thống.

 

Chia sẻ ngay triệu chứng bệnh TẠI ĐÂY để nhận báo giá cụ thể về chi phí điều trị bệnh của bạn !!

 

4. Một số khoản phí khác

Ngoài những yếu tố chính bên trên thì chi phí điều trị bệnh lậu còn có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như:

• Thể trạng sức khỏe của mỗi người bệnh tác động đến khả năng hồi phục.

• Chi phí vật tư y tế như bông băng, thuốc men, dụng cụ y tế,… sau khi điều trị bệnh.

• Chi phí đi lại.

• Chi phí tái khám định kỳ.

 

 

Điều trị bệnh lậu hiệu quả tại phòng khám đa khoa Kinh Đô

Hiện nay, phòng khám đa khoa Kinh Đô đang áp dụng phương pháp Gen – DHA vào điều trị bệnh lậu một cách hiệu quả.

Phương pháp DHA là phương pháp sử dụng tia bức xạ nhiệt để tiêu diệt lậu khuẩn. Phương pháp chữa lậu bằng DHA có khả năng tấn công trực tiếp vào các vùng ổ bệnh để tiêu diệt đúng mục tiêu. Không những vậy, còn có khả năng hồi phục vết thương.

 

Nguyên lý hoạt động

Phương pháp chữa bệnh lậu bằng DHA sẽ tác động một cách trực tiếp vào cơ thể. Không qua một dòng sóng siêu ngắn bên ngoài cơ thể để sản sinh ra một lượng nhiệt đủ mạnh để tấn công vào ổ bệnh. Phá hủy cấu trúc, đặc tính của lậu khuẩn ngăn chặn khả năng bệnh tái phát.

Cùng với việc tác động tiêu diệt lậu khuẩn, điều trị lậu bằng DHA còn có thể kích thích sự tuần hoàn máu. Giúp huyết quản lưu thông dễ dàng hơn. Loại bỏ những tế bào bệnh đồng thời tái tạo tế bào mới không bị bệnh.

Ưu điểm của phương pháp DHA

Phương pháp điều trị DHA có khả năng định vị chính xác mầm bệnh để tiêu diệt. Vì thế, không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Đặc biệt, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Kỹ thuật hồi phục viêm nhiễm hệ tiết niệu gen DHA giúp phá hủy. Tác động đến cấu trúc DNA của lậu khuẩn nên hiệu quả điều trị bệnh cao hơn. Đồng thời, còn có giúp nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể. Vì thế, nên có thể hạn chế đến mức tối đa khả năng bệnh tái phát.

Khi điều trị bệnh lậu, người bệnh không bị đau đớn gì. Thời gian điều trị bệnh lậu cũng ngắn và an toàn không gây ra những biến chứng.

Không chỉ có thế mạnh về phương pháp điều trị. Phòng khám Kinh Đô là cơ sở y tế thực hiện khám và xét nghiệm bệnh lậu với mức chi phí hợp lý. Từ đó, theo đúng quy định hiện hành nên bệnh nhân có thể yên tâm đến quá trình thăm khám. Với các mức giá được niêm yết công khai, minh bạch để người bệnh có thể theo dõi dễ dàng.

Nhằm giảm bớt gánh nặng về chi phí thăm khám và điều trị cho người bệnh. Phòng khám đa khoa khám Kinh Đô đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi như:

  • Miễn phí 100% chi phí khám lâm sàng hoặc giảm 300k tùy vào trường hợp cụ thể.
  • Gói khám bệnh chỉ từ 280k.
  • Gói khám phụ khoa cơ bản chỉ với 360k.
  • Gói khám nam khoa 9 hạng mục chỉ với 480k
  • Giảm 30% chi phí điều trị bệnh, 50% chi phí phẫu thuật.

 

Điều trị bệnh tiết kiệm hơn bằng cách lấy mã khuyến mãi TẠI ĐÂY !!

 

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám giàu kinh nghiệm. Họ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Kỹ thuật và các phương pháp xét nghiệm hiện đại, tiên tiến để mang lại kết quả chính xác nhằm đưa ra hướng hỗ trợ điều trị phù hợp và hiệu quả.

 

Do đó, nếu bạn đang gặp vấn đề hoặc có thắc mắc về bệnh lậu về chi phí xét nghiệm bệnh lậu nữ. Bệnh cũng có thể gọi tới Hotline: 1800 6953/ 0388 036 248 để được tư vấn. Bạn cũng có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang để được hỗ trợ kịp thời. 

 

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket