• Trang Chủ
  • Bệnh Lậu
  • Chi phí điều trị bệnh lậu

Chi phí điều trị bệnh lậu

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Thanh Vân

Ngày Tạo:25/12/2018

Chi phí điều trị bệnh lậu từ trước đến nay vẫn luôn là ra rào cản cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh. Nhiều người do lo ngại chi phí nên thường đi khám rất muộn. Điều đó khiến bệnh tìm trở nặng hơn. Cần lưu ý, kéo dài bệnh không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn gây khó khăn cho việc điều trị an toàn sau này.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, có đắt không? Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu? Theo dõi bài viết sau để nắm được thông tin cụ thể.

Chi phí điều trị bệnh lậu có tốn kém không

chi phí điều trị bệnh lậu

Chi phí điều trị bệnh lậu

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết bệnh lậu cũng giống như các bệnh lý khác, rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí. Phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Có thể kể tên một vài yếu tố có tác động đến chi phí điều trị như:

Thứ nhất, mức độ bệnh của từng người

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Nếu bạn phát hiện ra bệnh ở giai đoạn nhẹ khi mới có triệu chứng. Đồng thời tiến hành điều trị khám chữa bệnh sớm thì mức chi phí sẽ đỡ tốn kém hơn.

Ngược lại nếu để bệnh tiến triển sang giai đoạn mạn tính, viêm nhiễm nặng thì chắc chắn mức chi phí sẽ tốn hơn. Đồng thời, quá trình thăm khám cũng trở nên phức tạp hơn. Do đó, luôn phải cẩn thận với những  biểu hiện lạ và điều trị sớm để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Thứ hai, phương pháp hỗ trợ điều trị lậu

Phương pháp là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tới chi phí điều trị bệnh lậu. Khi người bệnh tới thăm khám, tùy vào tình trạng cơ thể cũng như mức độ bệnh, các bác sỹ sẽ tư vấn nên sử dụng phương pháp điều trị nào.

Nếu sử dụng phương pháp tiên tiến, hiện đại thì chi phí điều trị bệnh lậu sẽ cao hơn. Nhưng bệnh sẽ khỏi nhanh hơn và hạn chế tát phát. Như vậy không những tiết kiệm được tiền bạc, mà còn tiết kiệm được cả thời gian điều trị lậu.

Điều trị bệnh bằng thuốc hay sử dụng biện pháp truyền thống dù không quá tốn kém nhưng lại tốn khá nhiều thời gian và có thể gây ra những biến chứng nguy hại đến sức khỏe.

Thứ ba, tình trạng sức khỏe bệnh nhân

Người bệnh nếu không kèm theo bệnh nam khoa hay phụ khoa nào khác thì chi phí sẽ ít tốn kém. Người có sức đề kháng tốt thì quá trình chữa bệnh sẽ nhanh hơn. Khi đó chi phí cũng sẽ ít tốn kém hơn so với người bệnh có sức khỏe yếu.

Thứ tư, chất lượng cơ sở y tế y tế 

Bạn cũng cần lưu ý rằng để đạt được hiệu quả mong muốn cũng như phải chi trả chi phí hợp lý thì bạn cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín.

Nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì mức chi phí điều trị bệnh lậu sẽ cao hơn. Nhưng bù lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả điều trị.

Thứ năm, chi phí tái khám

Để biết được khả năng và tốc độ phục hồi của bản thân, biết được bệnh đã bị khống chế hoàn toàn hay chưa, thì sau quá trình điều trị, người bệnh cần phải tiến hành tái khám. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định chi phí điều trị bệnh lậu.

Chi phí điều trị bệnh chỉ có thể được xác định nếu đã tiến hành thăm khám. Đừng để nỗi lo chi phí ảnh hưởng đến quyết định chữa trị. Điều trị sớm chính là cách để tiết kiệm chi phí một cách nhanh nhất. Lưu ý về việc chọn những địa chỉ chuyên khoa để điều trị bệnh. Chỉ những cơ sở đủ tiêu chuẩn mới có thể cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng.

Địa chỉ điều trị bệnh lâu với chi phí phù hợp

Số lượng phòng khám điều trị các bệnh xã hội đang mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải bất cứ cơ sở nào cũng điều trị với mức phí phù hợp với khả năng chi trả của người bệnh.

Để đảm bảo mức chi phí điều trị bệnh lậu phù hợp nhất. Bạn có thể trực tiếp đến phòng khám đa khoa Kinh Đô để khám và được bác sỹ tư vấn. Đây là phòng khám có mức chi phí về khám, điều trị bệnh lậu rất minh bạch.

Đến Kinh Đô Bắc Giang bệnh sẽ được tư vấn về mức giá điều trị bệnh lậu trước khi họ quyết định có nên dừng hay tiếp tục điều trị.

Điểm mạnh của phòng khám Kinh Đô

  • Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, luôn đưa ra chuẩn đoán chính xác.
  • Trang thiết bị hiện đại cùng với cách điều trị bệnh lậu đã tạo ra sức hút của phòng khám.
  • Môi trường và dụng cụ y tế được vô trùng, đảm bảo không viêm nhiễm sau khi chữa trị.
  • Phòng khám tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân nên mọi hồ sơ bệnh án được bảo mật.
  • Làm việc không ngày nghỉ từ 8h – 20h kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng người bệnh đã phần nào hiểu được chi phí điều trị bệnh lậu. Từ đó sẽ có sự chuẩn bị về mặt kinh tế trước khi đi thăm khám và điều trị.

Hiện tại phòng khám đã có dịch vụ đặt lịch thăm khám qua mạng online. Do đó nếu người bệnh còn thắc mắc về chi phí điều trị bệnh lậu hay địac chỉ khám chữa bệnh xã hội ở Bắc Giang khác. Hãy liên hệ tới chúng tôi qua Hotline 1800 6953/0388 036 248. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Bắc Giang để được tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !