Chi phí chữa sùi mào gà nữ

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 8/10 ( 265 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Phương

Sùi mào gà ở nữ giới ngày càng gia tăng và gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Ngoài sự bất an về hậu quả khi mắc bệnh thì một mối quan tâm không kém là chi phí chữa trị hết bao nhiêu tiền.  Trên thực tế, phí thủ thuật loại bỏ sùi mào gà dao động phụ thuộc vào số lượng ,vị trí kích thước đám sùi , chi phí cũng có thể dao động vài triệu đến hơn 10 triệu 

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận về vấn đề chi phí điều trị sùi mào gà nữ hết bao nhiêu tiền. Các bác sĩ cho biết: Phí điều trị phải căn cứ vào kết quả kiểm tra tại cơ sở lựa chọn điều trị mới có được kết luận chính xác.

Hơn nữa sự khác nhau giữa các địa chỉ điều trị cũng như phương pháp, tình trạng của bệnh nhân là những yếu tố quan trọng hàng đầu. Đây là yếu tố quyết định đến phí chữa bệnh.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa sùi mào gà

Nhằm giúp chị em có sự chuẩn bị về kinh phí thì dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Kinh Đô sẽ chia sẻ từng hạng mục chữa trị tại phòng khám với chi phí đi kèm. Cụ thể như sau:

 

1. Tiền thăm khám lâm sàng được miễn phí

Khám chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám Kinh Đô người bệnh được miễn phí 100% chi phí thăm khám lâm sàng. Một số thời điểm được giảm trực tiếp 300K.

 

2. Tiền xét nghiệm, chẩn đoán bệnh

Để xác định chắc chắn bạn có bị sùi mào gà hay không thì bắt buộc phải làm xét nghiệm. Một số xét nghiệm để chẩn đoán bệnh sùi mào gà tại phòng khám Kinh Đô gồm:

− Xét nghiệm HPV: Đây là một dạng kiểm tra phát hiện cơ thể người bệnh có sự hiện diện của virus HPV gây sùi mào gà không. Ngoài ra, xét nghiệm này còn phân định virus HPV của người bệnh có gây ung thư không. Chi phí xét nghiệm HPV 400k.

− Công thức máu: Bác sĩ tiến hành lấy máu xét nghiệm thử xem trong máu chứa virus HPV hay không. Chi phí xét nghiệm máu 90k.

− Kiểm tra nước tiểu: Đây là một trong những yếu tố cơ bản nhưng rất cần thiết trong quá trình sàng lọc bệnh sùi mào gà. Phòng khám Kinh Đô thực hiện kiểm tra nước tiểu có mức phí 50k.

− Một số xét nghiệm khác dựa vào sức khỏe của người bệnh.

Tiền xét nghiệm và chẩn đoán bệnh tại phòng khám được bác sĩ giải thích và thông báo cụ thể. Từng bước có nhân viên y tế hỗ trợ giúp người bệnh dễ dàng thực hiện.

Để tiết kiệm chi phí xét nghiệm, chẩn đoán bệnh sùi mào gà chị em có thể lựa chọn gói khám bệnh xã hội chỉ với 320k (giá gốc 845k). Khuyên bạn nên đăng ký gói khám này để giảm thiểu chi phí. [Đăng ký TẠI ĐÂY]

 

3. Chi phí điều trị tùy từng trường hợp

Sùi mào gà cũng giống như những căn bệnh khác, nếu phát hiện sớm và được điều trị kịp thời thì việc điều trị sẽ diễn ra đơn giản hơn rất nhiều. Các mụn sùi nhỏ, chưa lan rộng nên dễ kiểm soát và tiêu diệt hơn. Khi này chi phí điều trị sùi mào gà cũng được giảm đáng kể.

Ngược lại, tình trạng bệnh phức tạp, mụn sùi phát triển thành mảng cần phải áp dụng nhiều công đoạn và thiết bị y khoa hiện đại. Điều này khiến chi phí điều trị tăng cao. Đặc biệt thời gian chữa bệnh cũng kéo dài, cơ hội khỏi bệnh bị giảm.

Thông thường, phí thủ thuật loại bỏ sùi mào gà dao động phụ thuộc vào số lượng ,vị trí kích thước đám sùi , chi phí cũng có thể dao động vài triệu đến hơn 10 triệu

Phát hiện và chủ động điều trị sùi mào gà là điều cần thiết. Phòng khám Kinh Đô hiện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt GIẢM 30% phí điều trị.

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho người bệnh có mã. CLICK TẠI ĐÂY đặt hẹn và nhận mã.

 

 

Chữa sùi mào gà hiệu quả, tiết kiệm tại phòng khám Kinh Đô

Phòng khám đa khoa Kinh Đô là địa chỉ y tế điều trị sùi mào gà ở Bắc Giang bạn nên tìm đến. Không chỉ được biết đến nhờ sự nổi trội trong khả năng chữa bệnh với biện pháp hiện đại phòng khám còn được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì chi phí hợp lý.

Đến với phòng khám Kinh Đô (79 Nguyễn Thị Minh Khai), bạn sẽ nhận được những lợi ích khi điều trị như:

 

Bác sĩ chuyên môn cao

Chuyên môn của bác sĩ đóng một phần không nhỏ trong chi phí chữa sùi mào gà nữ. Phòng khám đã mời các bác sĩ có chuyên môn cao giúp bệnh nhân có được lộ trình điều trị hợp lý và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

 

Phương pháp điều trị bệnh hiện đại

Phương pháp ALA-PDT là một trong các liệu pháp y học hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị bệnh sùi mào gà. Liệu pháp này là sự kết hợp quá trình điều trị với thúc đẩy khả năng miễn dịch. Nâng cao sức đề kháng của cơ thể người bệnh. Từ đó, góp phần không nhỏ vào việc chữa trị bệnh sùi mào gà.

Nguyên lý của phương pháp này:

• Xác định tổn thương, viêm nhiễm do bệnh sùi mào gà gây ra.

• Sử dụng thiết bị hiện đại để loại bỏ các u sùi, phá vỡ cấu trúc của tế bào của HPV từ đó ngăn chặn bệnh tái phát.

• Tiến hành điều trị bệnh tại các vùng da được xác định.

• Điều trị ăng cường miễn dịch của cơ thể nâng cao hiệu quả cuối cùng.

Có rất nhiều bệnh nhân an tâm lựa chọn phương pháp ALA-PDT điều trị sùi mào gà và hài lòng với kết quả đạt được. Điều trị dứt điểm căn bệnh sùi mào gà trong thời gian ngắn, độ an toàn cao hãy chọn phòng khám Kinh Đô.

Chi phí điều trị phù hợp

Mọi chi phí chữa sùi mào gà nữ tại phòng khám Kinh Đô được áp dụng đúng quy định và không có hiện tượng chèn ép bệnh nhân. Phí chữa bệnh tại đây phù hợp với chất lượng dịch vụ khám chữa hiện có và rất hợp lý với khả năng chi trả của người bệnh.

Bệnh nhân khi đến phòng khám bệnh xã hội Kinh Đô đều được điều trị và phục vụ chu đáo. Mọi thủ tục được thực hiện nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và tận dụng thời điểm vàng để điều trị.

Liên hệ 1800 6953/ 0388 036 248 khi có nhu cầu được tư vấn miễn phí. Hoặc CLICK TẠI ĐÂY nhận phản hồi trực tuyến từ phòng khám về chi phí chữa sùi mào gà nữ tiết kiệm và hiệu quả.

 

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phone-calling

Chú ý: Chụp ảnh lưu lại để sử dụng khi đến phòng khám.

Mã của bạn là MKM:123. Khi đến phòng khám bạn đọc mã này để được ưu tiên khám & giảm giá theo mã nhé

MKM123

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !