• Trang Chủ
  • Bệnh Lậu
  • Bệnh lậu lây qua đường tình dục không

Bệnh lậu lây qua đường tình dục không

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Nam Trang

Ngày Tạo:21/06/2019

Bệnh lậu lây qua đường tình dục không là băn khoăn của nhiều bệnh nhân. Để tháo gỡ những lo lắng ấy, mời bạn tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Bệnh lậu lây qua đường tình dục không?

Bệnh lậu lây qua đường tình dục không? Theo thống kê của các bác sĩ của phòng khám Kinh Đô, hơn 90% bệnh nhân khám và điều trị bệnh lậu đều bị lây bệnh qua con đường tình dục.

Nguyên nhân chủ yếu là do họ không sử dụng các biện pháp bảo vệ. Chứng tỏ đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh lậu ở cả hai giới.

Bệnh lậu lây chủ yếu qua đường tình dục

Số người mắc bệnh lậu gia tăng phần lớn bắt nguồn từ sự thiếu hiểu biết về tình dục an toàn. Đồng thời, cũng các kiến thức về các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.

Cũng như các bệnh xã hội khác, bệnh lậu rất dễ lây truyền qua đường tình dục không an toàn với người bị bệnh. Bởi vì trong dịch niệu đạo, dịch tiết của cơ quan sinh dục ở hai giới chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh lậu.

Nếu quan hệ tình dục thì vi khuẩn lậu sẽ dễ dàng xâm nhập qua niêm mạc da của bộ phận sinh dục. Đồng thời, tấn công vào sâu bên trong cơ thể của người bệnh.

Ngoài ra, song cầu lậu khuẩn còn tập trung khá nhiều trong máu, nước bọt của người bệnh. Do đó, ngoài quan hệ bằng đường sinh dục thì quan hệ bằng miệng hay hậu môn với người bệnh thì cũng có nguy cơ mắc bệnh lậu rất cao.

Chính vì thế, đối với những đối tượng hành nghề mại dâm hoặc thường xuyên có quan hệ tình dục không an toàn. Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội luôn nhắc nhở nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ. Đồng thời, kiểm soát bệnh lậu thường xuyên để có thể kịp thời phát hiện được bệnh.

Ngoài lây truyền qua con đường tình dục không an toàn. Bệnh lậu còn có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nữa.

Bệnh lậu lây qua đường quan hệ tình dục

Bệnh lậu lây qua đường quan hệ tình dục

Lây truyền từ mẹ sang con

Vi khuẩn lậu tập trung rất nhiều trong máu, nước ối và âm đạo của mẹ. Vì thế, nếu như người mẹ sinh thường, âm đạo thì trẻ sơ sinh có nguy cơ bị lậu từ người mẹ. Bệnh lậu thường gây viêm kết mạc mắt ở trẻ sơ sinh. Thậm chí, có thể khiến trẻ bị mù lòa.

Lây qua vết thương hở

Người bệnh nếu dùng chung vật dụng cá nhân với người bệnh. Tuy nhiên, so với quan hệ tình dục không an toàn, thì nguy cơ bị bệnh lậu qua con đường này nhìn chung rất thấp.

Quan hệ tình dục không an toàn là con đường ngắn nhất dẫn đến nguy cơ mắc bệnh lậu. Vì thế để bảo vệ sức khỏe và phòng tránh nguy cơ mắc bệnh. Chúng ta nên quan hệ tình dục an toàn và chung thủy với một bạn tình.

>>>KÍCH VÀO ĐÂY tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh lậu mà người bẹnh hay mắc phải.

Phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả

Phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả là phương pháp có thể tiêu diệt mầm bệnh ở tận sâu bên trong. Sử dụng công nghệ từ trường với tần số cao mà không tiếp xúc với cơ thể, sản sinh nhiệt lượng giúp mạch máu lưu thông. Từ đó, giảm cơn đau, sưng tấy bộ phận sinh dục.

Ưu thế của phòng khám

Phương pháp chẩn đoán chính xác

Phòng khám sử dụng hệ thống kiểm tra DNA vi sinh, máy quang học công nghệ Hoa Kỳ giúp chẩn đoán, phân tích mức độ bệnh và biến thể của vi khuẩn lậu để làm căn cứ hỗ trợ điều trị bệnh lậu phù hợp.

Hạn chế tái phát

Bác sĩ sẽ căn cứ vào từng chủng song cầu khuẩn lậu để tiến hành ức chế sự trao đổi chuỗi gene. Đồng thời, ngăn chặn sự phát triển của biến thể lậu và hạn chế tái phát bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả

Ngăn ngừa biến chứng

Với kỹ thuật hồi phục gene DNA kết hợp với hỗ trợ điều trị biến chứng lậu. Người bệnh sẽ phục hồi lại chức năng sinh lý của cơ thể. Tăng cường hệ miễn dịch có tác dụng ngăn ngừa biến chứng bệnh lậu nguy hiểm. Tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại, phục hồi chức năng sinh lý. Từ đó, điều chỉnh hệ miễn dịch, có tác dụng ngăn ngừa các biến chứng.

Địa chỉ điều trị bệnh lậu hiệu quả

Phòng khám Kinh Đô là địa chỉ điều trị bệnh lậu hiệu quả. Khi đến với phòng khám, các bạn sẽ được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, chất lượng và uy tín. Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn. Từ đó, hỗ trợ điều trị kịp thời, tận tình chăm sóc. Các bác sĩ sẽ thường xuyên theo dõi quá trình phục hồi bệnh kịp thời.

Ưu điểm của phòng khám

Là cơ sở y tế tuân thủ nghiêm túc các quy định của Sở Y tế về niêm yết giá công khai. Không gây phát sinh và bảo mật thông tin bệnh nhân.

Thời gian làm việc của phòng khám từ 8h-20h tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ và lễ. Phương pháp nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong và ngoài giờ hành chính.

Nếu bạn còn có những thắc mắc về vấn đề bệnh lậu lây qua đường tình dục không. Bạn cũng có thể kích vào khung tư vấn. Gọi tới Hotline: 18006953/ 0388 036 248 để được tư vấn và điều trị. Bạn cũng có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang để được hỗ trợ nhanh chóng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !