• Trang Chủ
  • Bệnh Lậu
  • Bệnh lậu có thể tự khỏi không

Bệnh lậu có thể tự khỏi không

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Nam Trang

Ngày Tạo:27/06/2019

Hiện nay, bệnh lậu đang là một căn bệnh xã hội gây nhức nhối với cả người bệnh lẫn các bác sĩ chuyên khoa. Vì số ca nhiễm bệnh ngày càng tăng nhanh. Sở dĩ, số ca bệnh tăng lên là do tình trạng quan hệ tình dục không an toàn. Cũng như các biện pháp phòng tránh bệnh không được mọi người nắm rõ. Vậy bệnh lậu có thể tự khỏi không?

Bệnh lậu có thể tự khỏi không?

Câu hỏi được đặt ra nhiều hiện nay là bệnh lậu có thể tự khỏi không? Câu trả lời là hoàn toàn không thể. Bệnh lậu để lâu ngày mà không có phương pháp điều trị hữu hiệu chỉ có thể biến chứng nặng thêm chứ không thể tự khỏi được.

Hai giai đoạn của bệnh lậu

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Kinh Đô cho biết. Bệnh lậu được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn cấp tính và mãn tính.  Ở giai đoạn cấp tính, bệnh lậu có thể kiểm soát được dễ dàng nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Khi đã chuyển qua giai đoạn mãn tính, bệnh lậu sẽ có các biến chứng khó lường nên quá trình điều trị sẽ phức tạp hơn nhiều. Hơn nữa, bệnh lậu mãn tính không thể tự khỏi mà còn gây ra tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng và tái phát lại nhiều lần.

Bệnh lậu có thể tự khỏi không

Bệnh lậu có thể tự khỏi không

Bệnh lậu rất dễ lây lan qua đường tình dục không an toàn, qua đường máu hoặc từ mẹ truyền sang con. Bệnh cũng có thể lây qua cùng với việc sử dụng chung các vật dụng cá nhân của người bệnh nên tình trạng lây nhiễm bệnh rất khó có thể kiểm soát.

Bệnh lậu có thể gây ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm như viêm nhiễm, xâm lấn sang bộ phận khác, gây ung thư-vô sinh hoặc lây nhiễm bệnh sang cho người khác.

Điều trị bệnh lậu làm sao để mang lại hiệu quả và an toàn?

Hiện nay, phương pháp được cho là hiệu quả trong điều trị bệnh lậu là phương pháp DHA.

Phương pháp DHA sử dụng công nghệ nhiệt điện trường hiện đại điều trị bên ngoài của bệnh. Các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc đặc trị bên trong. Góp phần kiểm soát và tiêu diệt vi khuẩn lậu.

Hoạt động của phương pháp

Trước tiên, kỹ thuật DHA xâm nhập tại vùng bệnh. Nhanh chóng phá vỡ nguyên lý hoạt động của vi khuẩn gây bệnh. Cản trở quá trình hoạt động của chúng và ngăn chặn sự phục hồi của vi khuẩn cầu lậu.

Sau đó, phương pháp DHA sẽ tiến hành định tính, định lượng và định vị tiêu diệt hết vi khuẩn hoàn toàn. Kỹ thuật DHA sẽ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, ngăn bệnh tái phát.

Ưu điểm của kỹ thuật phục hồi viêm nhiễm hệ tiết niệu gen DHA là không gây đau. Điều trị bệnh an toàn với tỷ lệ tái phát thấp. Không những vậy còn tăng miễn dịch của cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Đồng thời, tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

>>> KÍCH VÀO ĐÂY để tìm hiểu về bệnh lậu

Địa chỉ điều trị bệnh lậu chất lượng

Nhờ có phương pháp chữa trị tốt cùng phong cách làm việc tận tình, chuyên nghiệp nên phòng khám Kinh Đô được xem là địa chỉ chữa bệnh lậu ở Bắc Giang uy tín đầu ngành trong việc điều trị bệnh lậu hiện nay.

Thế mạnh của phòng khám Kinh Đô

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Tất cả được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… Trong đó, có công nghệ DHA hiện đại trong điều trị bệnh lậu hiệu quả.

Bệnh lậu có thể tự khỏi không

Bệnh lậu có thể tự khỏi không

Đội ngũ y bác sĩ ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm , lành nghề trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Đảm bảo hiệu quả cao.

Mọi chi phí đều được công khai, dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế. Giúp bệnh nhân có hướng giải quyết thấu đáo.

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, tốc độ lây lan cao. Bệnh không thể tự khỏi mà theo thời gian bệnh sẽ nặng thêm. Vì thế, bệnh nhân cần sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ y tế. Cũng như các phương pháp hiện đại để khống chế và điều trị bệnh lậu hiệu quả.

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang, tổng đài tư vấn miễn phí 1800 6953/ 0388 036 248. Nếu cần thêm thông tin khác, vui lòng click vào ô bên dưới để nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn kịp thời.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !