intro_03

BÁC SĨ NGÔ ĐÌNH SỰ

Là một trong những bác sĩ giỏi chuyên môn với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa. Hiện nay, bác sĩ đã phụ trách chuyên khoa ngoại, nam khoa tại Phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang. Với tài năng và y đức của mình bác sĩ đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

ex2_03
ex1_06

1987 – 2016

Bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

ex1_06

2016 – 2017

Bác sĩ tại Bệnh Viện LanQ

ex1_06

2017 – 2018

Bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Sông Thương

ex1_09

Hiện nay

Bác sĩ Nam khoa tại Phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

tt1_03

HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam học và công tác ở các bệnh viện lớn, bác sĩ đã đưa ra những chẩn đoán chính xác và điều trị thành công nhiều ca bệnh. Bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của bệnh nhân và tư vấn chi tiết bệnh lý cho người bệnh.

NHẬN ĐƯỢC NHIỀU BẰNG KHEN, GIẤY KHEN

Nhờ những cống hiến, đóng góp to lớn của mình với nghề y, Bác sĩ Sự đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của Sở, Bộ y tế trao tặng. Đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liên tiếp.

BÁC SĨ XUẤT SẮC TẠI CÁC BỆNH VIỆN LỚN

Trong suốt quá trình làm việc tích cực, luôn không ngừng học tập, bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cùng y đức tốt, bác sĩ Sự luôn được đề cử là một trong những bác sĩ xuất sắc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, Bệnh viện LanQ, Bệnh viện đa khoa Sông Thương.

PHẠM VI CHUYÊN MÔN

has1_03

Tại phòng khám đa khoa Kinh Đô, Bác sĩ Ngô Đình Sự đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh:

  • Tư vấn, khám chữa bệnh nam khoa: viêm nhiễm đường sinh dục, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, rối loạn chức năng sinh lý.
  • Tư vấn, khám chữa vô sinh, hiếm muộn ở nam giới (như tinh trùng ít,tinh trùng yếu…). Các bệnh xã hội (như lậu, giang mai, sùi mào gà, Chalmydia…).
  • Trực tiếp thực hiện các thủ thuật nam khoa như: cắt bao quy đầu, tăng kích thước dương vật,…
  • Kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa để đưa ra chẩn đoán và điều trị bệnh nam khoa hợp lý.
av1_03

BÁC SĨ. NGÔ ĐÌNH SỰ

Với tài năng và y đức của mình

Bác sĩ đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

phone-calling
phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket